Đăng ký lái thử


Yêu cầu báo giá

Để được tư vấn miễn phí, ưu đã tốt nhất, Kính mời quý khách hàng liên hệ 0909.066.682 hoặc điền vào biểu mẫu dưới đây !

Mitsubishi Xpander Limited – Phiên bản đặc biệt giới hạn, kỷ niệm 25 năm

Mitsubishi Xpander Limited – Phiên bản giới hạn

Mới đây, Mitsubishi Indonesia cho ra mắt phiên bản Mitsubishi Xpander Limited. Phiên bản đặc biệt giới hạn này được ra mắt nhân dịp 25 năm thành lập Mitsubishi Motors, đồng thời cũng đánh dấu sự thành công rực rỡ của mẫu Xpander trên thị trường.

xpander limited

Sau sự thành công rực rỡ của Xpander tại thị trường Indonesia, Thái Lan cũng như Việt Nam. Mitsubishi Motors quyết định cho ra mắt phiên bản Xpander Limited. Đây là phiên bản Xpander giới hạn số lượng bán ra là 1.000 xe tại thị trường Indonesia.

Xpander phiên bản đặc biệt sẽ vẫn giữ nguyên các tính năng cũng như thiết kế nguyên bản. Xe được trang trí thêm các phụ kiện của hãng như ốp bậc lên xuống, tem sườn, tem gương, tem nội thất, logo số thứ tự đính kèm..

Xpander phiên bản đặc biệt – Ngoại thất

Phần ngoại thất Xpander Limited được trang trí với bộ tem kết hợp màu đỏ đen, chữ Xpander dập nổi được trang bị sẵn ở nắp ca pô. Xem qua ảnh dưới để dễ dàng nhận biết sự khác biệt ở phiên bản Xpander giới hạn này

xpander bản giới hạn

xpander phiên bản giới hạn

xpander bản đặc biệt

xpander bản 25 năm

xe xpander bản đặc biệt

Mitsubishi Xpander Limited thiết kế nội thất

Nội thất của Xpander limited được trang bị sẵn ghế da, vẫn kết hợp với bộ tem đỏ đen dọc theo 2 bên hệ thống giải trí và điều chỉnh điều hòa.

xpander limited nội thất

nội thất xpander limited

xpander limited ốp bậc lên xuống

xpander limited số thứ tự

Mitsubishi Xpander phiên bản giới hạn được đánh số thứ tự từ 1 – 1,000 tại thị trường Indonesia. Hiện Xpander Limited được niêm yết tại Indonesia với mức giá 276,600,000 Rupiah Indonesia tương đương khoảng 445 triệu VNĐ.

Hiện chưa có bất kì thông tin nào từ Mitsubishi Motors Việt Nam về mẫu Xpander Limited. Hy vọng trong thời gian ngắn sắp tới, MMV sẽ sớm phân phối sản phẩm trên để người dùng có cơ hội sở hữu những phiên bản “không đụng hàng” thú vị này.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0909066682 (Zalo)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI AN DÂN

Hotline: 0909.066.682
Email: yenthanhhoang2012@gmail.com
Address: Số 26 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
[contact-form-7 404 "Not Found"]
 
 
 
 
 
 
Call now
0909.066.682